Tin tốt cho nếp nhăn và chảy xệ! ! Tác dụng chống lão hóa đáng ngạc nhiên của LPS

Tác dụng chống lão hóa đáng ngạc nhiên của LPS

Tin tốt! !

Kết quả của việc thực hiện một cuộc khảo sát về “tác dụng làm đẹp chống lão hóa của LPS” nhắm vào các bác sĩ da liễu, 88% bác sĩ da liễu trả lời rằng “LPS có thể được mong đợi để chống lão hóa” !

 Vậy LPS (lipopolysaccharide) liên quan như thế nào đến sắc đẹp?

Chúng ta thường nghe nói về các vấn đề về da như nếp nhăn, chảy xệ, thâm nám và quầng thâm dưới mắt. Đây cũng là những nguyên nhân dẫn đến “khuôn mặt già nua”.

Nếp nhăn và chảy xệ có liên quan đến lão hóa, giảm độ đàn hồi của da do tiếp xúc với tia cực tím và cơ mặt yếu đi .

Một nguyên nhân khác là sự suy giảm collagen, elastin và axit hyaluronic, là những thành phần làm đẹp mang lại sự săn chắc và đàn hồi .

 Da chủ yếu được chia thành ba lớp, “biểu bì”, “hạ bì” và “mỡ dưới da” từ trên xuống, và các nguyên bào sợi sản xuất các thành phần mỹ phẩm đều có trong lớp “hạ bì”.

” LPS ” hỗ trợ hành động thúc đẩy sản xuất các thành phần làm đẹp với sự hợp tác của nguyên bào sợi.

Tin tốt cho nếp nhăn và chảy xệ! ! Tác dụng chống lão hóa đáng ngạc nhiên của LPS

Mặc dù LPS không thâm nhập vào lớp hạ bì, nhưng các tế bào sừng, tế bào T điều hòa và tế bào Langerhans có ở khu vực xung quanh sẽ phản ứng với LPS, gián tiếp tác động lên khả năng miễn dịch của da và tăng nguyên bào sợi, tăng độ đàn hồi. Bạn có thể mong đợi cải thiện độ săn chắc và căng bóng của da.

 Ngoài ra, LPS là một chất lưỡng tính dễ dàng hòa trộn với cả nước và dầu nên nó là chất dễ dàng thấm qua da của những người có cả nước và dầu.

Nếu bạn lo lắng về việc chăm sóc da, hãy thử ” LPS có nguồn gốc từ vi khuẩn Pantoea “, có thể được kỳ vọng là một thành phần làm đẹp hiệu quả.

Vì LPS tồn tại trong đất nên nó có rất nhiều trong rau, ngũ cốc và rong biển. Tuy nhiên, khi vi khuẩn bị loại bỏ bởi các hóa chất nông nghiệp, LPS cũng giảm, vì vậy người ta nói rằng lượng LPS được đưa vào từ chế độ ăn uống đang giảm dần trong những năm gần đây. 

Vì vậy, nên sử dụng thực phẩm chức năng hoặc mỹ phẩm nếu bạn muốn tăng cường hệ miễn dịch cho mình.

Nguồn: https://www.macrophi.co.jp/special/2354/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *